Bitcoin, tiền ảo, hay tiền kỹ thuật số, công nghệ blockchain… là những cụm từ đang gây sốt , được đề cập nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày nay. Nếu bạn là  người có tìm hiểu qua về chúng thì chắc chắng đã biết, tiền kỹ thuật số đặt biệt là Bitcoin sẽ là xu hướng thanh toán và ngày càng có giá trị trong tương lai. Vậy bạn có muốn nắm bắt cơ hội để sở hữu đồng tiền ngày càng có giá trị này? Nếu có thì Mining city là một cơ hội lớn của bạn!

Mining city là gì?

Như chúng ta đã biết, Bitcoin là đồng tiền không phải tự nhiên sinh ra mà phải được “đào” bởi việc sử dụng máy tính để giải mã các thuật toán. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự mua máy tính về nhà lắp đặt và “đào” ra đồng bitcoin của riêng mình nếu bạn may mắn. Còn nếu không may mắn thì sao? bạn sẽ không được gì ngoài chi phí điện cao ngất ngưỡng và các chi phí cho thiết bị, máy móc…Rõ ràng với giá điện hiện nay ở nước ta thì phương án này hoàn toàn không còn khả thi.

Và xu hướng hiện nay là gì? Đó chính là cloud mining.

Đơn giản là việc bạn ủy quyền cho một công ty chuyên đào coin, họ sẽ thực hiện đào coin đó cho bạn. Mining city là một công ty như vậy.

Quy mô dự án Mining city như thế nào?

Là một dự án đào bitcoin siêu khủng với sự hợp tác với các đối tác lớn, uy tín hàng đầu thế giới như

  • BTC.com – pool đào bitcoin lớn nhất thế giới, chiếm gần 20% sản lượng bitcoin đào ra trên toàn cầu.
Pool BTC.com - pool đào bitcoin lớn nhất thế giới

Pool BTC.com – pool đào bitcoin lớn nhất thế giới

 

Và như 2 bức ảnh dưới đây, BTC.com đã xác nhận Mining city là đối tác chính thức của công ty. Và đặt biệt trên trang chủ của BTC.com cũng xác nhận đều này thông qua việc treo biểu ngữ của mining city.

BTC.com xác nhận Mining city là đối tác chính thức

BTC.com xác nhận Mining city là đối tác chính thức

Btc.com xác nhận mining city là đối tác chính thức

Btc.com xác nhận mining city là đối tác chính thức tại https://pool.btc.com

 

  • Là Minebest công ty chuyên cung cấp thiết bị máy đào hàng đầu 
Xác nhận hợp tác với Mining city của minebest

Xác nhận hợp tác với Mining city của minebest trên trang facebook chính thức tại https://www.facebook.com/MineBestOfficial/

 

  • Và đặc biệt là sự hợp tác, “chống lưng” từ chính phủ Kazashtan
Kazashtan cấp giấy phép cung cấp đất và điện giá ưu đãi cho Mining city

Kazakhstan cấp giấy phép cung cấp đất và điện giá ưu đãi cho Mining city

Cũng phải nói thêm rằng , Kazashtan  hiện là một trong  tóp các nước có giá điện rẻ nhất thế giới, với khí hậu mát mẻ rất phù hợp cho việc triển khai đào bitcoin tại đây. Vậy nên chi phí để sản xuất ra bitcoin tại đây rẻ hơn rất nhiêu so với nhiều  nơi khác trên thế giới. Và đó là lý do để dự án này sẽ thành công lâu dài.

Xem thêm video trực tiếp tại xưởng đào của Mining city tại đây 

Mining city có phải lừa đảo không? có rủi ro không?

Với các bằng chứng cung cấp bên trên, chúng tôi xin khẳng định Mining city là một dự án đào Bitcoin thật, uy tín.  Nhưng nếu nói 100% không có rủi ro là không đúng. Bất kỳ công việc nào mang lại cơ hội luôn đi kèm rủi ro, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư tài chính.  Một số rủi ro có thể kể đến như:

  • Giá bitcoin giảm.

Nếu giá bitcoin sụt giảm thì  thời gian hoàn vốn lâu hoặc lãi nhận được thấp. Tuy nhiên khả năng này là rất thấp khi giá bitcoin liên tục lập kỷ lục.  Với lượng bitcoin còn có thể khai thác được ngày càng ít đi và nhu cầu sở hữu càng tăng cao thì khả năng bitcoin giảm giá trong thời gian dài là rất thấp.

  • Dự án thất bại?

Nếu là một người có tìm hiểu về cloud mining thì chắc hẵn bạn đã biết đến Genesis Mining, một mô hình hoàn toàn tương tự Mining city đã tồn tại 6 năm qua và vẫn đang phát triển, vậy thì một dự án được hổ trợ mạnh mẽ từ các ông lớn như Mining city rất đáng để quan tâm đầu tư.

 

Lợi nhuận khi đầu tư tại Mining city như thế nào?

Hiện tại mining city có 4 gói đào để chúng ta lựa chọn như sau:

Các gói đầu tư tại Mining city

Các gói đầu tư tại Mining city

 

Các bạn có thể tự vào https://www.cryptocompare.com để thử tính lợi nhận các gói . Ví dụ như gói 3500$ ở thời điểm hiện tại. giá Bitcoin là 10600$ thì mỗi tháng chúng ta thu về hơn 500 $. Nếu giá Bitcoin càng tăng thì số tiền ta thu về càng lớn.

Lưu ý:  Sau khi đầu tư, các bạn cần chờ 10 ngày để Mining city lắp đặt máy đào cho các bạn. Từ ngày thứ 11 chúng ta bắt đầu nhận được bitcoin cho đến hết ngày thứ 1100. Các bạn có thể rút bitcoin về ví cá nhân bất kỳ lúc nào. Thời gian xử lý rất nhanh và đặc biết không mất phí!

 

 

Tính lợi nhuận Mining city

Với giá 10600$ /bitcoin bạn kiếm được hơn 500$ /tháng

Thay vì đầu tư đào bitcoin tại Mining city tôi có thể mua bitcoin để trữ có tốt hơn không?

Một câu hỏi khá thú vị! giá bitcoin ngày càng tăng thì việc mua bitcoin đễ trữ là một phương án không tồi. Tuy nhiên với cùng một số vốn nhưng để sinh lời cao nhất thì Mining city là một phương án rất đáng để cân nhắc.

Ví dụ bạn dùng 3500$ để mua bitcoin ở thời điểm hiện tại với giá 10600$/BTC bạn sẽ mua được 0.33 BTC. Nhưng cũng với 3500$ đó bạn đầu tư vào Mining city thì sau 1100 ngày số BTC bạn có là 1.7 BTC

Kết luận:

Với một dự án được hổ trợ mạnh mẽ từ nhiều đối tác uy tín như trên cộng với giá BTC ngày càng tăng cao, các bạn còn chần chừ gì không đầu tư ngay với Mining city để kiếm ngay cho mình những đồng bitcoin đầu tiên!

Đăng ký ngay tại đây :

Đăng ký Mining city nhận lại 100 hoa hồng

Hiện tại chúng tôi có chương trình ưu đãi cho thành viên mới tham gia vào team, Nếu đăng ký dưới link giới thiệu của chúng tối, bạn sẽ nhận được ngay 100% tổng số tiền hoa hồng. Chi tiết hãy chat với nhân viên hổ trợ.  Hoặc tham khảo tại đây

Xin cảm ơn!